fbpx

Nutrition Solution & Corporate Wellness Management

รับให้คำปรึกษาด้านโภชนาการ โภชนบำบัด โปรแกรมอาหารส่วนบุคคล โปรแกรมสุขภาพในองค์กร บทความวิชาการ บริการข้อมูลทางโภชนาการจากนักกำหนดอาหารผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับใบรับรองการประกอบอาชีพการกำหนดอาหาร

เราคือใคร ?

จุดเริ่มต้นของเรานักกำหนดอาหารแบบอีทเวลล์คอนเซปต์มาความตั้งใจที่จะให้ข้อมูลด้านอาหาร และ โภชนาการที่ถูกต้องแก่ผู้อ่านทุกคน เป้าหมายของเราคือความต้องการให้ทุกคนมีสุขภาพดีและมีความสุขในการรับประทานอาหาร

จุดเริ่มต้นบนแฟนเพจเฟซบุ๊ค

จากเฟซบุ๊คแฟนเพจ เมื่อวานป้าทานอะไร? ที่มีกลุ่มผู้ติดตามเป็นผู้ที่ต้องการทราบข้อมูลที่ถูกต้องเกี่ยวกับอาหารและโภชนาการ จนในปัจจุบันเพจได้เปลี่ยนชื่อเป็น เมื่อวานนี้ทานอะไร? เนื่องจากเราต้องการนำเสนอเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับอาหารในมิติต่าง ๆ ที่หลากหลายมากขึ้นกว่าเดิม แต่ก็ไม่ลืมสอดแทรกมุมมองต่ออาหารที่น่าสนใจ และมีดีมากกว่าแค่ "น่ากิน" ตามสไลต์พวกเรา

เมื่อวานป้าทานอะไร ?

เมื่อวานนี้ทานอะไร ?

อีทเวลล์คอนเซปต์

ตลอดเวลาที่ผ่านมาเราจึงไม่เพียงแต่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอาหารที่ถูกต้องบนโลกออนไลน์ แต่เรายังได้ร่วมกับองค์กรต่าง ๆ เพื่อให้บริการอบรมเกี่ยวกับอาหาร และ สุขภาพ รวมถึงการจัดโปรแกรมเพื่อส่งเสริมสุขภาพให้แก่ทั้งบุคคลและในองค์กรต่าง ๆ มากมายทั้งภาครัฐและภาคเอกชน

บริการของเรา

นักกำหนดอาหารจัดโปรแกรมอาหารส่วนบุคคล

อบรมอาหารสุขภาพดีภายในองค์กร

วิเคราะห์อาหารแนะนำเมนูเพื่อสุขภาพ

อะไรที่ทำให้เราแตกต่าง?

แหล่งข้อมูลเชื่อถือได้

เราทำงานโดยให้ข้อมูลที่น่าเชื่อถือสามารถนำไปใช้งานในชีวิตประจำวันได้จริง โดยแหล่งข้อมูลที่เรารวบรวมาจากทั้งในประเทศและต่างประเทศ ที่ได้รับการยอมรับมาตรฐานสากล และ ได้รับการตีพิมพ์ลงวารสารทางวิชาการที่น่าเชื่อถือ

ผ่านการรับรอง

นักกำหนดอาหารทุกคนผ่านการรับรองจาก สมาคมนักกำหนดอาหารแห่งประเทศไทย ซึ่งมีหน้าที่ออกใบรับรองให้ผู้ที่ได้รับสามารถประกอบอาชีพนักกำหนดอาหารได้

มีทักษะและประสบการณ์ยาวนาน

ทีมงานมีทักษาเชี่ยวชาญ ในการให้คำปรึกษาส่วนบุคคลและการจัดอบรมอย่างมีคุณภาพ

ประสบการณ์ทำงาน

ตัวอย่างลูกค้าของเรา
2,000+
ชั่วโมงการอบรม
100+
องค์กร
Meet our dedicated team

ทีมงานของเรา

Didsayachai Prirungruang

Co-Founder & Certified Dietitian

นักกำหนดอาหารที่ไม่อยากเป็นลูกจ้างทำงานในโรงพยาบาล เลยลาออกแล้วผันตัวมาเป็นลูกจ้างของตัวเอง อยากให้คนไทยไม่ถูกหลอกจากข้อมูลผิด ๆ บนโลกอินเทอร์เน็ต

Phasit Kanasirichainon

Co-Founder & Certified Dietitian

นักกำหนดอาหารทาสแมวที่หลุดพ้นจากวงจรดำมืดของการไดเอทจน Binging มาแล้ว สุขกับการยกเวท โยคะและคาร์ดิโอ (เป็นสิ่งสุดท้าย) แสวงหาร้านอาหารใหม่ๆ กินทุกสัปดาห์ รักเรื่องสังคมและมนุษย์ เพื่อเอามาบูรณาการในการเข้าใจ “มนุษย์” ให้มากขึ้นและลากคนออกจาก “หลุมดำ” ของการไดเอทที่แสนเฮงซวยสำหรับ "ทุกชีวิตที่เกิดมาบนโลกนี้"

Paweena wongaiyara

Co-Founder & Certified Dietitian

นักกำหนดอาหารที่ชอบการวิ่งและพยายามวิ่งมาราธอนให้จบอีกครั้ง

Latest blog

เรื่องราวล่าสุดจากเรา

กินเค็ม

ทานเค็มจนเคย อาหารรสเค็ม ทำให้ไตเสื่อมเร็วขึ้น

การได้รับเกลือ และ โซเดียม เข้าสู่ร่างกายมากกว่าที่กำหนด นอกจากผลเสียก่อให้เกิดโรคไตแล้ว ยังมีโรคความดันโลหิตสูง กระบวนการทำงานที่ร่างกายต้องการจะขับโซเดียมที่ได้รับเกินเข้าไปในร่างกายให้ออกมาทางปัสสาวะ
น้ำตาลและสุขภาพ

ประโยชน์ของน้ำตาลทรายกับสุขภาพ

ฟรุคโตสได้ในผลไม้ แต่น้ำตาลฟรุคโตสที่ใช้ในอุตสาหกรรมส่วนใหญ่ไม่ใช่น้ำตาลธรรมชาติ น้ำตาลโดยเฉพาะน้ำตาลทราย ทำให้เกิดโรคฟันผุ
เวย์โปรตีน

“เวย์โปรตีน” ผงโปรตีนสกัด จำเป็นต้องทานจริงหรือไม่?

เวย์โปรตีน ผงโปรตีนแม้จะกินง่าย แต่ไม่อยู่ท้อง โปรตีนจากมื้ออาหารหลักจะราคาถูกกว่า สารอาหารที่ได้จากอาหารกลุ่มโปรตีน จะให้ทั้งวิตามิน แร่ธาตุและสารอาหารอื่นๆ
แกงเขียวหวาน

แกงเขียวหวาน อาหารไทยนี้ มีดีอย่างไร ?

แกงเขียวหวาน มีกะทิเป็นส่วนประกอบ มะเขือเปราะ มีใยอาหารในปริมาณสูง มีสารพฤกษเคมีมาก ชะลอการดูดซึมคาร์โบไฮเดรต ทำให้น้ำตาลในเลือดไม่สูงไวเกินไป น้ำมันหอมระเหยจากใบมะกรูดที่โรย ช่วยขับลมและออกฤทธิ์แนว Aromatherapy ให้ผ่อนคลายขณะรับประทานได้